Danh mục sản phẩm

Mũ trùm đầu bảo vệ bức xạ điện từ 100% sợi bạc TATEKSAFE/EMF-H001 Mũ trùm đầu bảo vệ bức xạ điện từ 100% sợi bạc TATEKSAFE/EMF-H001 Mũ trùm đầu dệt kim 100% sợi bạc bảo vệ bức xạ điện từ trường TATEKSAFE/EMF-H001 thoáng khí này mang đến khả năng bảo vệ cho đầu và mặt của bạn khi sử dụng các thiết bị điện, điện tử, Hàn điện, Hàn TIG, vận hành nguồn điện…. Chúng chặn trên 99% bức xạ EMF không dây (RF) & thế hệ 5G (300Hz-10GHz). TATEKSAFE/EMF-H001 Quần áo bảo vệ điện từ trường 4.550.000 đ Số lượng: 100 cái

Mũ trùm đầu bảo vệ bức xạ điện từ 100% sợi bạc TATEKSAFE/EMF-H001

Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 4.550.000 đ
Mũ trùm đầu dệt kim 100% sợi bạc bảo vệ bức xạ điện từ trường TATEKSAFE/EMF-H001 thoáng khí này mang đến khả năng bảo vệ cho đầu và mặt của bạn khi sử dụng các thiết bị điện, điện tử, Hàn điện, Hàn TIG, vận hành nguồn điện…. Chúng chặn trên 99% bức xạ EMF không dây (RF) & thế hệ 5G (300Hz-10GHz).
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Mũ trùm đầu dệt kim 100% sợi bạc bảo vệ bức xạ điện từ TATEKSAFE/EMF-H001 bảo vệ khỏi sống WIFI, điện thoại di động, máy tính, TV các thiết bị điện, điện tử, Hàn điện, Hàn TIG, vận hành nguồn điện
Mũ trùm đầu dệt kim 100% sợi bạc bảo vệ bức xạ điện từ trường TATEKSAFE/EMF-H001 thoáng khí này mang đến khả năng bảo vệ cho đầu và mặt của bạn khi sử dụng các thiết bị điện, điện tử, Hàn điện, Hàn TIG, vận hành nguồn điện…. Chúng chặn trên 99% bức xạ EMF không dây (RF) & thế hệ 5G (300Hz-10GHz).
Mũ trùm đầu bảo vệ bức xạ điện từ sợi bạc EMF H001 2

Bức xạ điện từ là gì?
Bức xạ điện từ là "bức xạ không ion hóa", bao gồm vi sóng và trường điện từ (EMF). Bất kỳ loại thiết bị điện nào cũng tạo ra bức xạ không ion hóa, bao gồm điện thoại di động, máy tính, tivi, dây điện và siêu âm.
Ảnh hưởng của bức xạ điện từ tới sức khỏe con người:
Bức xạ sóng điện từ đã được WHO liệt vào danh sách nguồn gây ô nhiễm môi trường lớn thứ 4 sau nước, không khí và tiếng ồn. Nó đã trở thành “sát thủ” vô hình gây hại cho sức khỏe con người. Bức xạ điện từ có thể tạo ra rất nhiều gốc tự do, cản trở sự giao tiếp giữa các tế bào, cản trở hormone và giải phóng (như melatonin). Gây ung thư, bệnh bạch cầu, các bệnh về tim mạch và mạch máu não, sẩy thai, rối loạn kinh nguyệt, suy giảm tình dục, mất ngủ và rối loạn thần kinh. Những người làm việc, học tập, sinh sống trong môi trường tập trung nguồn phóng xạ dễ bị mất ngủ, mơ mộng, giảm trí nhớ, thể chất suy nhược, khả năng miễn dịch kém. Tốc độ phát triển của tế bào ung thư nhanh gấp 24 lần so với người bình thường. Tiêu chuẩn Thụy Sĩ yêu cầu độ an toàn trong phạm vi 2mG bên ngoài phạm vi 2m của thiết bị. Cơ thể con người chỉ có thể chịu được bức xạ 2mGs, nhưng người ta nói rằng tất cả các loại thiết bị gia dụng: điện thoại di động 200mGs, máy tính 20 ~ 40mGs, máy photocopy 40mGs, lò vi sóng 200mGs, máy sấy tóc 100mGs, TV 20 ~ 40mGs, tủ lạnh 20 ~ 40mGs. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tác động lâu dài của bức xạ điện từ trên 2mG có thể gây bệnh ở người.
Tính năng, đặc điểm của Trùm đầu bảo vệ bức xạ điện từ trường
- Bảo vệ EMF: Bảo vệ đầu của bạn khỏi tác động của EMF mà vẫn giữ được tính thời trang. Nó là sự kết hợp của sự khéo léo, chất lượng và vẻ ngoài.
- Hiệu quả che chắn 99,9999%: Mũ chống bức xạ đã được thử nghiệm bởi một tổ chức có thẩm quyền và hiệu quả che chắn cao tới 99,9999% (10 MHz-10000 MHz), giảm nguy cơ bức xạ tần số vô tuyến hàng ngày.
- Vải sợi bạc: Mũ được làm từ sợi bạc cao cấp, được dệt chính xác, mật độ cao và độ tinh khiết cao. Nó có chức năng che chắn bức xạ điện từ tuyệt vời và giá trị điện trở thấp.
- Bảo vệ bạn và gia đình: Lớp vải bảo vệ có thể giúp bạn tránh xa bức xạ của hầu hết các thiết bị gia dụng như TV, máy tính, bộ định tuyến, điện thoại di động, v.v., mang lại cho bạn một ngôi nhà an toàn và bảo vệ bạn và gia đình
- Sử dụng rộng rãi: Mũ trùm đầu bảo vệ bức xạ điện từ thích hợp cho những người làm việc nhiều giờ hoặc sống ở khu vực có sóng điện từ lớn. Chẳng hạn như máy tính, máy in, liên lạc radar và nhân viên kiểm tra không dây cũng như đài phát thanh, viễn thông, thông tin liên lạc, phòng máy tính, nhân viên phòng thí nghiệm, v.v.
Găng tay bảo vệ bức xạ điện từ trường EMF GL001 4

Thông số kỷ thuật của Mũ trùm đầu bảo vệ bức xạ điện từ EMF
- Mã hiệu: TATEKSAFE/EMF-H001
- Xuất xứ: Việt Nam
- Kích thước: Size M, L, XL theo TCVN
- Màu sắc: xanh
- Tính năng sử dụng: Mũ trùm đầu cản điện trường phải đảm bảo không bị ăn mòn bởi axit, chất kiềm, những chất dung môi thông thường, và hoàn toàn không bị gỉ
- Mũ trùm đầu cản điện trường có thể giặt với nước  sử dụng bột giặt trung tính
- Mức độ cản điện trường : ≥ 95%
- Vật liệu và công nghệ sản xuất : Mũ trùm đầu dệt kim 100% sợi bạc bảo vệ bức xạ điện từ
- Dải tần số: 9KHz-40GHz
- Hiệu quả che chắn: 45.0dB-68.6dB
- Nhiệt độ làm việc: -40oC ÷ 90oC.
 
Thông số kích thước
Bảng kích thước mũ trùm đầu dệt kim bảo vệ (đơn vị: cm)
Kích cỡ M L XL XXL
Chu vi vòng đầu 50 52 54 56
Chiều cao từ đỉnh mũi đến gấu áo 23,5 24 24,5 25
Chu vi bảo vệ cổ 57 59 61 63
Mô tả kích thước (đơn vị: cm)* Đo lường thủ công thuần túy, có thể có sai số 1-2 cm, đây là hiện tượng bình thường, xin vui lòng thông cảm!

Nguyên lý che chắn của Bọc giày bảo vệ bức xạ điện từ:
Mạng che chắn hình vòng bao gồm sợi kim loại hoặc sợi bạc có thể tạo ra dòng điện cảm ứng, từ đó tạo ra trường điện từ ngược để che chắn bức xạ. Tổng thể bảo vệ các trường điện từ dựa trên nguyên lý Faraday Cage và các thử nghiệm đã chỉ ra rằng nó giúp giảm trường RF (bức xạ không ion hóa) ít nhất 90% trong dải tần từ 800 MHz đến 18 GHz.
Phạm vi ứng dụng của Bọc giày bảo vệ bức xạ điện từ:
Bọc giày bảo vệ bức xạ điện từ có thể chống lại bức xạ máy tính, bức xạ WIFI, bức xạ giám sát, bức xạ trạm gốc, bức xạ trong phòng thí nghiệm, v.v. Đây là sản phẩm bảo vệ lý tưởng được sử dụng trong quân đội, ngân hàng, truyền thông, điện, trường học, truyền thông, nghiên cứu khoa học và các ngành công nghiệp khác .
Đối tượng áp dụng:
1. Các nhân viên trong phòng phóng điện tử, thông tin, radar, v.v.
2. Sử dụng thiết bị tần số cao, vi sóng để sản xuất;
4. Người sản xuất, nghiên cứu khoa học sử dụng thiết bị, dụng cụ điện tử;
5. Trẻ em, người già và người có sức đề kháng yếu làm việc, sinh sống ở vùng có bức xạ mạnh;
6. Thanh niên, thiếu nữ chưa lập gia đình và phụ nữ có thai;

Sợi bạc là sản phẩm công nghệ cao thu được bằng cách liên kết bạc vĩnh viễn với bề mặt sợi thông qua một kỹ thuật đặc biệt. Cấu trúc này không chỉ làm cho sợi bạc duy trì được đặc tính dệt ban đầu mà còn mang lại cho nó tất cả những chức năng kỳ diệu của bạc. Vải chống bức xạ sợi bạc được sản xuất bằng công nghệ nano là công nghệ chống bức xạ mới nhất trên thế giới sau vải sợi chống bức xạ kim loại. Nó có chức năng bảo vệ bức xạ, chống vi khuẩn và chống bẩn, và là sản xuất vải lý tưởng cho quần áo chống bức xạ. Tác dụng chống bức xạ của nó vượt trội hơn vải chống bức xạ làm từ các vật liệu kim loại khác, có thể đeo sát cơ thể và có lợi cho cơ thể con người.
Phương pháp bảo trì sợi bạc:
Sợi bạc tiếp xúc với không khí không tránh khỏi quá trình oxy hóa, vải sẽ có màu đen hoặc vàng, là hiện tượng bình thường, không ảnh hưởng đến tác dụng che chắn. Để giảm quá trình oxy hóa khi giặt, nên mặc quần áo khác vào bên trong, nếu không sử dụng thì nên đậy kín.
1. Nên giặt bằng nước giếng, nước khoáng, nước tinh khiết; (Lý do: Một số nước máy có chứa ion clorua, nếu ion clorua quá nhiều sẽ dễ phản ứng với bạc để giảm sự phá hủy bạc bởi kiềm và clo)
2. Lượng chất tẩy rửa trung tính vừa phải, giặt trong thời gian ngắn; (Không sử dụng chất tẩy rửa có tính axit hoặc bột giặt)
3. Không thể chà xát và giặt bằng máy giặt. Không thể tẩy, sau khi giặt quần áo, không thể vắt, lấy trực tiếp từ nước và treo trong phòng khô ráo và thoáng mát, tránh tiếp xúc, không nên ủi;
4. Nên giặt càng ít càng tốt để tránh giặt không đúng cách ảnh hưởng đến hiệu quả che chắn.
 [LƯU Ý]: Tín hiệu điện thoại di động không bằng bức xạ điện thoại di động
Một số người mua thường lầm tưởng rằng quần áo chống bức xạ có thể che chắn tín hiệu điện thoại di động. Trên thực tế, bức xạ từ điện thoại di động chủ yếu là bức xạ trường gần, xuất phát từ chính các linh kiện điện tử của điện thoại, chứ không phải từ các tín hiệu phát ra từ trạm gốc. Vì vậy, việc kiểm tra quần áo chống bức xạ có chống bức xạ hay không bằng cách che tín hiệu điện thoại di động là không khoa học!
Quần áo bảo vệ bức xạ điện từ được thiết kế để bảo vệ chống lại sóng điện từ do sự tăng hoặc giảm đột ngột của dòng điện trong các linh kiện điện tử và chúng không che chắn khỏi tín hiệu điện thoại di động.
Phương pháp thử vải:
1. Phương pháp đốt vải:
Phần còn lại sau khi vải bị đốt cháy hoàn toàn là kim loại mạng. Các lưới kim loại này dùng để che chắn bức xạ điện từ nên có thể chứng minh rằng vải có thể che chắn bức xạ điện từ một cách hiệu quả. (Phương pháp này chỉ phù hợp với vải sợi kim loại )
2.Phương pháp can thiệp tiếng ồn của loa:
Bật thiết bị âm thanh, điện thoại di động bên cạnh thiết bị âm thanh, để người khác gọi điện, lúc này bạn thường có thể nghe thấy tiếng ồn "si si". Lý do là khi các cuộc gọi điện thoại di động sẽ phát ra bức xạ điện từ làm cản trở hoạt động bình thường của thiết bị âm thanh, sau đó che kín thiết bị âm thanh bằng quần áo bảo hộ, sau đó quay số điện thoại di động này, âm thanh của giọng nói "si si" để loại bỏ hoặc làm suy yếu. Thử nghiệm này có thể chứng minh quần áo bảo vệ bức xạ có tác dụng che chắn.
3. Phương pháp kiểm tra độ dẫn điện:
Vải bảo vệ bức xạ điện từ và vải thông thường về cơ bản là khác nhau. vải bảo vệ bức xạ điện từ có tính dẫn điện. Khi đầu dò vạn năng chạm vào vải thử và khoảng cách giữa các đầu dò vạn năng là 10cm, Đồng hồ vạn năng hiển thị giá trị điện trở lớn hơn 0, cho biết vải có tác dụng dẫn điện và chống bức xạ.
4. Phương pháp kiểm tra thiết bị bức xạ chuyên nghiệp:
Bước đầu tiên: Sử dụng máy dò bức xạ điện từ để phát hiện giá trị bức xạ của màn hình máy tính;
Bước thứ hai: Che hoàn toàn màn hình máy tính bằng quần áo bảo vệ bức xạ điện từ, sau đó sử dụng máy dò bức xạ điện từ để phát hiện bức xạ của màn hình máy tính, giá trị bức xạ sẽ giảm hoặc trở thành 0.
 
 • Thông số kỷ thuật: Mũ trùm đầu bảo vệ bức xạ điện từ 100% sợi bạc TATEKSAFE/EMF-H001
  - Mã hiệu: TATEKSAFE/EMF-H001
  - Xuất xứ: Việt Nam
  - Kích thước: Size M, L, XL theo TCVN
  - Màu sắc: xanh
  - Tính năng sử dụng: Mũ trùm đầu cản điện trường phải đảm bảo không bị ăn mòn bởi axit, chất kiềm, những chất dung môi thông thường, và hoàn toàn không bị gỉ
  - Mũ trùm đầu cản điện trường có thể giặt với nước  sử dụng bột giặt trung tính
  - Mức độ cản điện trường : ≥ 95%
  - Vật liệu và công nghệ sản xuất : Mũ trùm đầu dệt kim 100% sợi bạc bảo vệ bức xạ điện từ
  - Dải tần số: 9KHz-40GHz
  - Hiệu quả che chắn: 45.0dB-68.6dB
  - Nhiệt độ làm việc: -40oC ÷ 90oC.

  Ý kiến bạn đọc

 

Thông số kỹ thuật

 • Thông số kỷ thuật: Mũ trùm đầu bảo vệ bức xạ điện từ 100% sợi bạc TATEKSAFE/EMF-H001
  - Mã hiệu: TATEKSAFE/EMF-H001
  - Xuất xứ: Việt Nam
  - Kích thước: Size M, L, XL theo TCVN
  - Màu sắc: xanh
  - Tính năng sử dụng: Mũ trùm đầu cản điện trường phải đảm bảo không bị ăn mòn bởi axit, chất kiềm, những chất dung môi thông thường, và hoàn toàn không bị gỉ
  - Mũ trùm đầu cản điện trường có thể giặt với nước  sử dụng bột giặt trung tính
  - Mức độ cản điện trường : ≥ 95%
  - Vật liệu và công nghệ sản xuất : Mũ trùm đầu dệt kim 100% sợi bạc bảo vệ bức xạ điện từ
  - Dải tần số: 9KHz-40GHz
  - Hiệu quả che chắn: 45.0dB-68.6dB
  - Nhiệt độ làm việc: -40oC ÷ 90oC.

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0912.124.679
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây