Danh mục sản phẩm

Phim cửa sổ An toàn & An ninh 3M Scotchshield Ultra Phim cửa sổ An toàn & An ninh 3M Scotchshield Ultra Phim dán cửa sổ an toàn và bảo vệ chống đột nhập 3M Scotchshield Ultra là kết quả của 7 năm nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn 3M. Sản phẩm này không chỉ giúp bảo vệ ngôi nhà và doanh nghiệp của bạn khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài mà còn mang lại nhiều lợi ích vượt trội khác. 3M™ Scotchshield™ Ultra Phim bảo vệ & Chống nắng Số lượng: 100 cái

Phim cửa sổ An toàn & An ninh 3M Scotchshield Ultra

Tình trạng:
Phim dán cửa sổ an toàn và bảo vệ chống đột nhập 3M Scotchshield Ultra là kết quả của 7 năm nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn 3M. Sản phẩm này không chỉ giúp bảo vệ ngôi nhà và doanh nghiệp của bạn khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài mà còn mang lại nhiều lợi ích vượt trội khác.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Phim Dán Cửa Sổ An Toàn Và Bảo Vệ Chống Đột Nhập 3M Scotchshield Ultra: Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Ngôi Nhà Và Doanh Nghiệp Của Bạn

Những sản phẩm này là sự kết hợp giữa phim cách nhiệt an toàn và an ninh có khả năng chống nắng. Phim được thiết kế để mang lại khả năng chống vỡ kính khi dán lên bề mặt cửa sổ bên trong sẽ giúp giữ các mảnh kính vỡ lại với nhau, giảm sự truyền ánh sáng cực tím và giảm sự thu nhiệt của năng lượng mặt trời qua cửa sổ. Các bộ phim không chứa kim loại. Đây là những loại phim dán cửa sổ an toàn và an ninh gần như trong suốt, có độ phản chiếu thấp, chống rách và có đặc tính kiểm soát ánh nắng giúp giảm các điểm nóng trong tòa nhà và giúp cải thiện sự thoải mái cho người sử dụng. Giúp ngăn ngừa các mảnh kính vỡ trong các ứng dụng sau: kính vỡ tự phát, sự cố vỡ và lọt vào, sự kiện địa chấn, vụ nổ có chủ ý và vô tình cũng như bão gió. Sản phẩm phải được lắp đặt với Chất bịt kín Bảo vệ Tác động 3M™ (IPA) cho tất cả các ứng dụng giảm thiểu bão gió, vỡ và xâm nhập cũng như giảm thiểu vụ nổ cũng như cho tất cả các ứng dụng vỡ kính tự phát trên kính cường lực một lớp. Sản phẩm không chống đạn và không được thiết kế để ngăn chặn những kẻ xâm nhập.


Công Nghệ Đột Phá: Phim Bảo Vệ Nhiều Lớp Vi Mô
Phim bảo vệ cửa sổ 3M Ultra Series được tạo ra từ nhiều lớp màng siêu mỏng, mang lại độ bền và khả năng chống rách đặc biệt. Sản phẩm này dày hơn 7 lần so với phim tiêu chuẩn nhưng vẫn giữ được độ trong suốt gần như vô hình, cung cấp một rào cản vững chắc chống lại những kẻ xâm nhập hoặc phá hoại.

Đặc Tính Vượt Trội Của Phim Cửa Sổ 3M Ultra Safety and Security
- Giảm Thiểu Mối Nguy Hiểm Từ Kính Vỡ Trong Thiên Tai : Phim cửa sổ 3M Ultra giúp giữ các mối nguy hiểm bên ngoài một cách an toàn, đặc biệt trong các tình huống thiên tai, bảo vệ con người khỏi các mảnh kính vỡ.
- Bảo Vệ Chống Đột Nhập : Với công nghệ ép đùn vi lớp và khả năng chống rách, phim 3M Ultra giúp tăng cường an ninh, cung cấp thêm khả năng bảo vệ chống lại các vụ trộm đột nhập.
- Chống Tia UV : Phim cửa sổ 3M Ultra bảo vệ chống lại 99,9% tia UV có hại, giúp kéo dài tuổi thọ của đồ nội thất bằng cách ngăn chặn hiện tượng phai màu.
- Hiệu Suất Quang Học Cao : Phim cách nhiệt 3M Ultra Series vẫn duy trì độ rõ quang học cao, mang lại tầm nhìn rõ ràng mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cửa sổ.

Kết Hợp Hoàn Hảo Với Phim Cách Nhiệt 3M
Phim cửa sổ 3M Ultra Series có sẵn ở định dạng kết hợp với phim 3M Sun Control màu, mang lại hiệu suất vượt trội trong việc cách nhiệt và bảo vệ. Bạn có thể sử dụng cùng với các loại phim năng lượng mặt trời Prestige 50 & 70, Night Vision 25 để tận hưởng những lợi ích kép từ cả hai dòng sản phẩm.

Lợi Ích Nổi Bật
- Giảm Thiểu Nguy Cơ Từ Kính Vỡ : Giúp bảo vệ con người khỏi các mảnh kính vỡ, nguyên nhân phổ biến gây thương tích và tử vong liên quan đến vụ nổ.
- Tăng Cường An Ninh : Sản phẩm được cấp bằng sáng chế với công nghệ ép đùn vi lớp và khả năng chống rách, cung cấp thêm bảo vệ chống lại các vụ trộm đột nhập.
- Ngăn Chặn Tia UV Có Hại : Bảo vệ đồ nội thất khỏi phai màu, kéo dài tuổi thọ và giữ cho nội thất luôn mới mẻ.
- Trải Nghiệm Thực Tế Độ Bền Của Phim 3M : Để bạn có thể thấy chính xác độ mạnh của phim 3M Ultra Series, một người trong nhóm sẽ vui lòng trình diễn thử nghiệm xé rách. Qua đó, bạn sẽ hiểu rõ hơn về khả năng chống rách đặc biệt của sản phẩm này.

Kết Luận
Phim dán cửa sổ an toàn và bảo vệ chống đột nhập 3M Scotchshield Ultra không chỉ mang lại sự bảo vệ vượt trội mà còn duy trì độ thẩm mỹ cao cho ngôi nhà và doanh nghiệp của bạn. Với nhiều lợi ích nổi bật như giảm thiểu nguy cơ từ kính vỡ, tăng cường an ninh, ngăn chặn tia UV có hại, và giữ được độ trong suốt tuyệt vời, đây chính là giải pháp hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm. Hãy chọn phim cửa sổ 3M Ultra Series để bảo vệ toàn diện cho không gian sống và làm việc của bạn.


Thông số kỷ thuật của Phim dán cửa sổ chống đột nhập 3M Scotchshield Ultra
- Tên sản phẩm: 3M™ Scotchshield™ Ultra Safety & Security Window Film
- Mã sản phẩm: S600/S800
- Màu sắc: Trong suốt (tối màu)
- Nguồn gốc xuất xứ: USA
- Kích thước tiêu chuẩn: 1.52m x 30m
- Độ dày tổng thể (số liệu) : 200 micron
- Tiêu chuẩn bảo hành: bảo hành 12 năm.
- Các ứng dụng : Giảm thiểu vụ nổ, độ trễ bắt buộc, giữ mảnh kính, chống va đập, chống vỡ, chống rách

Cách Lắp Đặt Phim dán cửa sổ chống đột nhập 3M Scotchshield Ultra
Việc lắp đặt Phim dán cửa sổ chống đột nhập 3M Scotchshield Ultra yêu cầu kỹ thuật cao và sự chuyên nghiệp. Để đạt được hiệu quả tối ưu, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của các chuyên gia hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp. Quy trình lắp đặt bao gồm:

- Vệ Sinh Kính: Làm sạch bề mặt kính để đảm bảo không có bụi bẩn hoặc vết bẩn nào ảnh hưởng đến độ bám dính của phim.
- Đo Và Cắt Phim: Đo kích thước cửa kính và cắt phim theo kích thước phù hợp.
- Dán Phim: Dán phim lên bề mặt kính và sử dụng dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ bọt khí và làm phẳng bề mặt phim.
- Kiểm Tra Và Hoàn Thiện: Kiểm tra bề mặt phim sau khi dán và hoàn thiện các chi tiết nhỏ để đảm bảo phim dán chặt và đẹp.

Lý do lựa chọn phim cách nhiệt 3M?
- Quản lý chi phí năng lượng - Chi phí năng lượng & nâng cấp công trình xanh là một công việc kinh doanh lớn… và kết hợp điều đó với các biện pháp an ninh tiên tiến kể từ vụ khủng bố "11/9", tạo điều kiện mà phim dán kính cửa sổ hiệu suất cao nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn cho các thiết kế nhà mới , xây dựng xanh, quy hoạch kiến ​​trúc, & phim an ninh cho các cửa hàng bán lẻ.
Phim cách nhiệt chống nắng 3M Prestige 2

- Cung cấp khả năng chống tia cực tím cho đồ nội thất, rèm, thảm, đồ gỗ, tác phẩm nghệ thuật, v.v. - Phim của chúng tôi giảm tới 99% tia cực tím có sức tàn phá của mặt trời. Mặc dù không có loại phim nào có thể ngừng phai màu hoàn toàn nhưng phim của chúng tôi làm chậm đáng kể quá trình phai màu để giữ cho ngôi nhà của bạn luôn đẹp.
Phim cách nhiệt chống nắng 3M Prestige 4

- Giảm độ chói khó chịu – Bằng cách giảm đáng kể độ chói, phim của chúng tôi giúp bạn làm việc hoặc thư giãn mà không bị mỏi mắt do ánh sáng quá mức.
Phim cách nhiệt chống nắng 3M Prestige 3


- Giảm tổn thất do sưởi ấm và điều hòa không khí, giúp tăng sự thoải mái và tiết kiệm năng lượng - Loại bỏ tới 79% nhiệt mặt trời có thể đi qua cửa sổ vào mùa hè và giảm 35% lượng nhiệt thất thoát vào mùa đông bằng cách phản xạ nhiệt trở lại phòng.
 

Phim cách nhiệt dán cửa kính 3M


- Mang lại sự riêng tư với Phim trang trí 3M™ trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn - Phim cách nhiệt trang trí mang đến cho bạn giải pháp hiện đại, sạch sẽ cho bất kỳ cửa sổ nào mà bạn cần thêm sự riêng tư và an ninh nhưng không muốn hy sinh ánh sáng tự nhiên. Ứng dụng tiêu biểu: Cửa sổ hướng phố, Cửa kính panel, Phòng tắm, Bếp , Vách ngăn văn phòng, Cửa tủ kính, Cửa sân hiên .
- Ngăn ngừa thương tích do các mảnh thủy tinh do vô tình làm vỡ, tội phạm, thời tiết tàn phá và khủng bố – Phim dán kính an toàn và an ninh giúp ngăn nước, nguyên nhân chính gây hư hỏng tài sản và chúng có độ dẻo dai cho phép các phim này chịu được thời tiết hàng ngày. lạm dụng ngày.
 

 • Thông số kỷ thuật: Phim cửa sổ siêu an toàn & bảo mật 3M™ Scotchshield Ultra
  - Tên sản phẩm: 3M™ Scotchshield™ Ultra Safety & Security Window Film
  - Mã sản phẩm: S600/S800
  - Màu sắc: Trong suốt (tối màu)
  - Nguồn gốc xuất xứ: USA
  - Kích thước tiêu chuẩn: 1.52m x 30m
  - Độ dày tổng thể (số liệu) : 200 micron
  - Tiêu chuẩn bảo hành: bảo hành 12 năm.
  - Các ứng dụng : Giảm thiểu vụ nổ, độ trễ bắt buộc, giữ mảnh kính, chống va đập, chống vỡ, chống rách

  Ý kiến bạn đọc

 

Thông số kỹ thuật

 • Thông số kỷ thuật: Phim cửa sổ siêu an toàn & bảo mật 3M™ Scotchshield Ultra
  - Tên sản phẩm: 3M™ Scotchshield™ Ultra Safety & Security Window Film
  - Mã sản phẩm: S600/S800
  - Màu sắc: Trong suốt (tối màu)
  - Nguồn gốc xuất xứ: USA
  - Kích thước tiêu chuẩn: 1.52m x 30m
  - Độ dày tổng thể (số liệu) : 200 micron
  - Tiêu chuẩn bảo hành: bảo hành 12 năm.
  - Các ứng dụng : Giảm thiểu vụ nổ, độ trễ bắt buộc, giữ mảnh kính, chống va đập, chống vỡ, chống rách

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0912.124.679
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây