Danh mục sản phẩm

Phim cách nhiệt dán cửa kính 3M Prestige Series Phim cách nhiệt dán cửa kính 3M Prestige Series Phim cách nhiệt 3M Prestige Series là một lựa chọn tốt cho các gia đình và doanh nghiệp đang tìm cách giảm hấp thụ nhiệt, bảo vệ đồ đạc khỏi phai màu và cải thiện sự thoải mái. Chúng cũng là lựa chọn tốt cho các tòa nhà có nhiều kính vì chúng có thể giúp giảm độ chói và cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng. Prestige Series Phim bảo vệ & Chống nắng Số lượng: 100 cái

Phim cách nhiệt dán cửa kính 3M Prestige Series

Tình trạng:
Phim cách nhiệt 3M Prestige Series là một lựa chọn tốt cho các gia đình và doanh nghiệp đang tìm cách giảm hấp thụ nhiệt, bảo vệ đồ đạc khỏi phai màu và cải thiện sự thoải mái. Chúng cũng là lựa chọn tốt cho các tòa nhà có nhiều kính vì chúng có thể giúp giảm độ chói và cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Phim cách nhiệt dán cửa kính 3M Prestige Series chống nắng - Giải pháp bảo vệ ngôi nhà vượt trội

Dòng sản phẩm 3M Prestige là dòng phim cách nhiệt hiệu suất cao được thiết kế để chặn tia nhiệt mặt trời và tia cực tím (UV) trong khi vẫn duy trì khả năng hiển thị cao. Những màng này được chế tạo bằng màng quang học đa lớp, phi kim loại hóa độc quyền với công nghệ nano. Công nghệ này cho phép màng đạt được khả năng loại bỏ nhiệt vượt trội mà không gây nhiễu tín hiệu radio hoặc điện thoại di động.
Phim cách nhiệt chống nắng 3M Prestige 1


Dưới đây là một số lợi ích chính của phim dán kính cách nhiệt 3M Prestige Series:
- Phim cách nhiệt 3M Prestige chống nắng - Giải pháp bảo vệ ngôi nhà vượt trội hơn hẳn : Cho đến gần đây, hầu hết các loại phim cách nhiệt cửa kính loại bỏ nhiệt để kiểm soát nhiệt độ bên trong đều có màu tối và kim loại đã qua sử dụng. Ngoài khả năng phản chiếu cao, những màng này còn dễ bị ăn mòn. Vì phim Prestige không sử dụng kim loại nên chúng là loại phim trong suốt đầu tiên đưa ra nhiều lựa chọn khác nhau giúp loại bỏ vấn đề này và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của ngành.
Phim cách nhiệt chống nắng 3M Prestige 5

- Kiểm soát ánh nắng với độ phản chiếu thấp sẽ phản chiếu hình ảnh đẹp của bạn : Một trong những nhược điểm lớn của phim cách nhiệt truyền thống là chúng có xu hướng hoạt động giống như những tấm gương, ảnh hưởng đến độ rõ nét của tầm nhìn từ cửa sổ của bạn. Dòng Prestige của 3M có độ phản xạ giảm đáng kể, nhỏ hơn hoặc chỉ lớn hơn 1% so với kính. Cửa sổ của bạn sẽ chỉ phản ánh cam kết của bạn trong việc giữ cho ngôi nhà của bạn trông đẹp.
- Phim cách nhiệt cửa kính có khả năng kiểm soát nhiệt độ vượt trội và tiết kiệm năng lượng:
+ Phim cách nhiệt dòng 3M Prestige loại bỏ có chọn lọc tới 97% nhiệt hồng ngoại của mặt trời để giúp ngôi nhà của bạn luôn mát mẻ và giảm hóa đơn năng lượng. Và không giống như những bộ phim khác chỉ có thể đạt được hiệu suất tương tự trong thời gian bình minh và hoàng hôn mát mẻ, những bộ phim này mang lại hiệu suất vượt trội suốt cả ngày và đặc biệt là trong những thời điểm nóng nhất khi bạn cần trợ giúp nhất. Phim cách nhiệt 3M còn được thiết kế để giảm tác động của nhiệt mặt trời và ánh sáng nhìn thấy lên đồ đạc của bạn và sẽ chặn tới 99,9% tia cực tím có hại của mặt trời, vốn là nguyên nhân lớn nhất gây phai màu.
+ Khi nhiệt độ bên ngoài ở mức nóng nhất, mặt trời lên cao và ánh sáng mặt trời chiếu vào kính ở các góc khác nhau chứ không phải vuông góc. Sự phản xạ năng lượng mặt trời của kính và phim trong trường hợp này tăng lên, do đó tổng năng lượng mặt trời bị loại bỏ của kính và phim cùng nhau tăng lên.
- Rõ ràng về mặt quang học, vượt trội về mặt kỹ thuật : Việc tạo ra một loại phim cách nhiệt trong suốt có tất cả những ưu điểm này không hề dễ dàng. Nó đòi hỏi các phòng thí nghiệm công nghệ nano hàng đầu thế giới của 3M. Công nghệ nano hoạt động với các vật liệu nhỏ hơn 1.000 lần so với chiều rộng của một sợi tóc. Chuyên môn này cho phép 3M tạo ra loại phim cách nhiệt cửa sổ với hàng trăm lớp, trong khi vẫn duy trì được độ dày nhỏ hơn một tờ giấy.
- Chế độ bảo hành phim cách nhiệt được hỗ trợ bởi một trong những công ty uy tín nhất thế giới : Lựa chọn Phim cách nhiệt 3M giúp bạn yên tâm hơn. Đó là bởi vì chúng tôi có một trong những chính sách bảo hành toàn diện nhất mà bạn có thể nhận được nếu phim cách nhiệt của bạn cần được thay thế. Tất cả các sản phẩm phim cách nhiệt 3M đều được bảo hành 15 năm hàng đầu trong ngành.

Thông số kỷ thuật của Phim cách nhiệt chống nắng 3M Prestige
- Tên sản phẩm: 3M Prestige Series Window Films
- Mã sản phẩm: PR40 / PR50 / PR60 / PR70
- Màu sắc: Trong suốt (tối màu)
- Nguồn gốc xuất xứ: USA
- Kích thước tiêu chuẩn: 1.52m x 30m
- Ứng dụng: Dán trực tiếp lên cửa sổ toà nhà, căn hộ, dán kính cửa sổ phòng khách, phòng ngủ…ngăn cản vượt trội tia UV, nhiệt lượng từ mặt trời.
- Tiêu chuẩn bảo hành: bảo hành 10 năm.
Thông số của phim cách nhiệt Prestige 40 – 70 dán cửa sổ:
  Prestige 40 Prestige 50 Prestige 60 Prestige  70
Khả năng truyền sáng 39% 50% 60% 69%
Giảm sức nóng 50% 46% 42% 38%
Ngăn chặn tia tử ngoại 100% 100% 100% 100%
Giảm lóa 55% 44% 32% 22%

Các ứng dụng của Phim cách nhiệt 3M Prestige Series dán cửa kính
Làm mát, Tăng cường hiệu suất năng lượng mặt trời, Giảm phai màu, Giảm chói, Loại bỏ nhiệt, Phản xạ tia hồng ngoại, Tăng hiệu quả sử dụng năng lượng, Giảm nhiệt mặt trời, Loại bỏ tia cực tím, Tăng cường tầm nhìn

Lợi ích của Phim cách nhiệt dòng 3M Prestige:
- Khả năng loại bỏ nhiệt đáng kể giúp tiết kiệm năng lượng và nâng cao sự thoải mái, kết hợp với màng trong suốt
- Khi nhiệt độ bên ngoài nóng nhất, mặt trời lên cao và ánh nắng chiếu vào kính một góc. Vì lý do này, phim cách nhiệt 3M Prestige kết hợp các tính năng giúp tăng khả năng tản nhiệt theo góc giúp bạn luôn mát mẻ
- Độ phản chiếu thấp giúp tăng cường tầm nhìn và vẻ đẹp tổng thể
- Những màng này được chế tạo bằng màng quang học đa lớp, phi kim loại hóa độc quyền với công nghệ nano. Công nghệ 3M mang lại hiệu suất vượt trội mà không bị ăn mòn hoặc nhiễu tín hiệu điện thoại di động
- Kéo dài tuổi thọ của đồ nội thất bằng cách loại bỏ tia UV, thành phần lớn nhất gây phai màu
- Giảm độ chói và khó chịu cho mắt
- Tăng sự an toàn cá nhân bằng cách giảm thiểu kính bay

Lý do lựa chọn phim cách nhiệt 3M?
- Quản lý chi phí năng lượng - Chi phí năng lượng & nâng cấp công trình xanh là một công việc kinh doanh lớn… và kết hợp điều đó với các biện pháp an ninh tiên tiến kể từ vụ khủng bố "11/9", tạo điều kiện mà phim dán kính cửa sổ hiệu suất cao nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn cho các thiết kế nhà mới , xây dựng xanh, quy hoạch kiến ​​trúc, & phim an ninh cho các cửa hàng bán lẻ.
Phim cách nhiệt chống nắng 3M Prestige 2

- Cung cấp khả năng chống tia cực tím cho đồ nội thất, rèm, thảm, đồ gỗ, tác phẩm nghệ thuật, v.v. - Phim của chúng tôi giảm tới 99% tia cực tím có sức tàn phá của mặt trời. Mặc dù không có loại phim nào có thể ngừng phai màu hoàn toàn nhưng phim của chúng tôi làm chậm đáng kể quá trình phai màu để giữ cho ngôi nhà của bạn luôn đẹp.
Phim cách nhiệt chống nắng 3M Prestige 4

- Giảm độ chói khó chịu – Bằng cách giảm đáng kể độ chói, phim của chúng tôi giúp bạn làm việc hoặc thư giãn mà không bị mỏi mắt do ánh sáng quá mức.
Phim cách nhiệt chống nắng 3M Prestige 3

- Giảm tổn thất do sưởi ấm và điều hòa không khí, giúp tăng sự thoải mái và tiết kiệm năng lượng - Loại bỏ tới 79% nhiệt mặt trời có thể đi qua cửa sổ vào mùa hè và giảm 35% lượng nhiệt thất thoát vào mùa đông bằng cách phản xạ nhiệt trở lại phòng.
- Mang lại sự riêng tư với Phim trang trí 3M™ trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn - Phim cách nhiệt trang trí mang đến cho bạn giải pháp hiện đại, sạch sẽ cho bất kỳ cửa sổ nào mà bạn cần thêm sự riêng tư và an ninh nhưng không muốn hy sinh ánh sáng tự nhiên. Ứng dụng tiêu biểu: Cửa sổ hướng phố, Cửa kính panel, Phòng tắm, Bếp , Vách ngăn văn phòng, Cửa tủ kính, Cửa sân hiên .
- Ngăn ngừa thương tích do các mảnh thủy tinh do vô tình làm vỡ, tội phạm, thời tiết tàn phá và khủng bố – Phim dán kính an toàn và an ninh giúp ngăn nước, nguyên nhân chính gây hư hỏng tài sản và chúng có độ dẻo dai cho phép các phim này chịu được thời tiết hàng ngày. lạm dụng ngày.

 
 • Thông số kỷ thuật: Phim cách nhiệt chống nắng 3M Prestige
  - Tên sản phẩm: 3M Prestige Series Window Films
  - Mã sản phẩm: PR40 / PR50 / PR60 / PR70
  - Màu sắc: Trong suốt (tối màu)
  - Nguồn gốc xuất xứ: USA
  - Kích thước tiêu chuẩn: 1.52m x 30m
  - Ứng dụng: Dán trực tiếp lên cửa sổ toà nhà, căn hộ, dán kính cửa sổ phòng khách, phòng ngủ…ngăn cản vượt trội tia UV, nhiệt lượng từ mặt trời.
  - Tiêu chuẩn bảo hành: bảo hành 10 năm.

  Ý kiến bạn đọc

 

Thông số kỹ thuật

 • Thông số kỷ thuật: Phim cách nhiệt chống nắng 3M Prestige
  - Tên sản phẩm: 3M Prestige Series Window Films
  - Mã sản phẩm: PR40 / PR50 / PR60 / PR70
  - Màu sắc: Trong suốt (tối màu)
  - Nguồn gốc xuất xứ: USA
  - Kích thước tiêu chuẩn: 1.52m x 30m
  - Ứng dụng: Dán trực tiếp lên cửa sổ toà nhà, căn hộ, dán kính cửa sổ phòng khách, phòng ngủ…ngăn cản vượt trội tia UV, nhiệt lượng từ mặt trời.
  - Tiêu chuẩn bảo hành: bảo hành 10 năm.

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0912.124.679
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây